ขอเชิญสมัครทุน JICA (Japan International Cooperation Agency) Innovative Asia Scholarship (September 2017 Enrollment)

บัณฑิตวิทยาลัยขอเชิญนิสิต หรือบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์สมัครรับทุน JICA (Japan International Cooperation Agency) Innovative Asia Scholarship (September 2017 Enrollment) ระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ณ Graduate School of Life Sciences มหาวิทยาลัย Ritsumeikan ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ที่สนใจสมัครทุนระดับปริญญาเอก สามารถส่งใบสมัคร พร้อมเอกสารประกอบการรับสมัครมาที่ คุณสรวุฒิ ชนะศัตรู ชั้น 2 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หรือที่ อีเมล์ fgraswc@ku.ac.th ภายในวันพฤหัสบดีที่ 11พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 16.00 น.

นิสิตสามารถ Download ใบสมัครและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grad.ku.ac.th/2017/04/03/innovative-asia-%EF%BD%9Escholarshipjapan%EF%BD%9E-supported-japan-international-cooperation-agency-jica/

หรือสอบถามข้อมูลที่ คุณสรวุฒิ ชนะศัตรู โทร 02-9742-8445-50 ต่อ 206