ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตวิทยาลัย ปีการศึกษา 2561 รุ่น 27 โครงการปริญญาโท ภาคพิเศษ สาขาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ สอบสัมภาษณ์ ในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561
กำหนดการสอบสัมภาษณ์
ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2561 รุ่นที่ 27

25 มีนาคม 2018
08.00 - 09.00 น. ลงทะเบียน รายงานตัว
09.00 - 12.00 น. สอบสัมภาษณ์

30 เมษายน 2018 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

สถานที่สอบ : โครงการปริญญาโท ภาคพิเศษ สาขาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ
ชั้น 2 ตึก 8 อาคารปฎิบัติการและวิจัย ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)

Download เอกสาร | ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ภาคต้น 2561 |